Home / Bảng Tuần Hoàn SEO / Chương 8: Xếp hạng cá nhân và công cụ tìm kiếm

Chương 8: Xếp hạng cá nhân và công cụ tìm kiếm

Trong bảng tuần hoàn SEOXếp hạng cá nhân và công cụ tìm kiếm ở nhiều năm trước, mọi người đều thấy chính xác kết quả tìm kiếm giống nhau. Ngày nay, không ai nhìn chính xác kết quả tìm kiếm, không phải trên Google, không phải trên Bing. Mọi người đều có được trải nghiệm cá nhân ở mức độ nào đó, ngay cả trong các cửa sổ duyệt web riêng.

Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều điểm chung. Không phải mọi người đều nhìn thấy kết quả hoàn toàn khác nhau. Thay vào đó, mọi người nhìn thấy nhiều danh sách “chung chung” giống nhau. Nhưng cũng sẽ có một số danh sách xuất hiện vì nơi ai đó là ai, họ biết ai và họ lướt web như thế nào.

Pc: Country

Một trong những yếu tố xếp hạng cá nhân dễ dàng nhất để hiểu là mọi người được hiển thị các kết quả có liên quan đến Quốc Gia họ đang ở.

Một người ở Mỹ tìm kiếm “bóng đá” sẽ nhận được kết quả về bóng đá Mỹ; Một người ở Anh sẽ nhận được kết quả về loại bóng đá mà người Mỹ gọi là bóng đá.

Nếu trang web của bạn không được coi là có liên quan đến một quốc gia cụ thể thì bạn sẽ ít có cơ hội hiển thị khi cá nhân hóa quốc gia xảy ra. Nếu bạn cảm thấy bạn cần có liên quan, sau đó có thể bạn sẽ phải làm việc trên SEO quốc tế của bạn.Pl: Locality

Công cụ tìm kiếm không ngừng cá nhân ở cấp Quốc Gia. Họ sẽ điều chỉnh kết quả phù hợp với thành phố hoặc vùng đô thị dựa trên vị trí của người dùng.

Cũng giống như tính cá nhân của quốc gia, nếu bạn muốn xuất hiện khi ai đó nhận được kết quả cụ thể của thành phố, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn có liên quan đến thành phố đó.

Ph: Personal history

Ai đó đang tìm kiếm và nhấp vào từ kết quả tìm kiếm của họ? Những trang web nào họ thường ghé thăm?

Kiểu lịch sử cá nhân này được Google và Bing sử dụng để thay đổi mức độ và cách để tác động đến kết quả tìm kiếm. Không giống như quốc gia hoặc thành phố cá nhân, không có cách nào dễ dàng để thử và làm cho mình có liên quan hơn.

Thay vào đó, nó đặt tầm quan trọng hơn vào những ấn tượng đầu tiên và lòng trung thành của thương hiệu. Khi người dùng nhấp vào kết quả tìm kiếm “thông thường”, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang trình bày trải nghiệm tuyệt vời để họ sẽ trở lại. Theo thời gian, họ có thể tìm kiếm thương hiệu của bạn trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào nó ngay cả khi nó nằm dưới danh sách khác.

Hành vi này củng cố trang web của bạn như là một trong số họ nên được hiển thị thường xuyên hơn cho người dùng đó. Thậm chí nhiều hơn nếu họ bắt đầu một cử chỉ xã hội, chẳng hạn như Thích, +1 hoặc Tweet cho biết mối quan hệ với trang web hoặc thương hiệu của bạn.

> Xem thêm: Chương 9: Các trường hợp vi phạm và hình phạt spam

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Check Also

Bảng tuần hoàn SEO mới nhất của Search Engine Land

Mục lục bài viết1 Bảng tuần hoàn SEO là gì?2 Bảng tuần hoàn SEO mới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website