Home / Bảng Tuần Hoàn SEO / Chương 7: Trust, Authority & Xếp hạng tìm kiếm

Chương 7: Trust, Authority & Xếp hạng tìm kiếm

Trust, Authority & Xếp hạng tìm kiếm Trong  bảng tuần hoàng SEO, Nếu các công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin cậy các liên kết hoặc các tài khoản xã hội, họ có thể học cách tin cậy các trang web không? Chắc chắn rồi. Nhiều SEO tin rằng sự tin tưởng trang web đóng một vai trò lớn trong việc liệu một trang web sẽ thành công hay thất bại từ một quan điểm tìm kiếm.

Ta: Authority

Là trang web của bạn có thẩm quyền? Là một nhà lãnh đạo được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực, lĩnh vực, kinh doanh của mình hay bằng một cách nào đó? Đó là mục tiêu.

Không ai biết chính xác cách thức các công cụ tìm kiếm tính toán thẩm quyền và, trên thực tế, có thể có nhiều tín hiệu “cơ quan”. Loại liên kết mà trang web của bạn nhận được (liên kết nhiều chất lượng hoặc liên kết ) Hoặc tài liệu tham khảo xã hội (từ các tài khoản được tôn trọng?) Và chỉ số tương tác (nhấp chuột dài) có thể đóng vai trò gì trong cơ quan quản lý trang web. Tất nhiên, tình cảm tiêu cực và đánh giá có thể gây tổn hại tới quyền lực trang web.

Te: Engagement

Một trang web chất lượng phải tạo ra tương tác có ý nghĩa với người dùng. Các công cụ tìm kiếm có thể cố gắng đo tương tác – tham gia – theo nhiều cách.

Ví dụ: người dùng ở lại trang của bạn trong bao lâu? Họ đã tìm kiếm, nhấp vào danh sách của bạn, nhưng ngay lập tức “trả lại” kết quả để thử cái gì khác? Hành vi “pogosticking” đó có thể được đo bằng các công cụ tìm kiếm và có thể là dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn không hấp dẫn.

Ngược lại, những người gửi một thời gian tương đối dài xem lại nội dung của bạn, liên quan đến nội dung tương tự trên các trang web khác không? Số liệu “thời gian trên trang web” hoặc “nhấp chuột dài” là một loại cam kết khác mà các công cụ tìm kiếm có thể đo lường và sử dụng để đánh giá giá trị tương đối của nội dung.

Các cử chỉ xã hội như nhận xét, cổ phần và “thích” đại diện cho một cách khác mà sự tham gia có thể được đo lường. Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn trong phần Xã hội của hướng dẫn này.

Công cụ tìm kiếm thường cẩu thả về việc sử dụng chỉ số tương tác, ít chi tiết hơn về các số liệu đó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cam kết được đo lường và sử dụng để thông báo kết quả tìm kiếm.

Th: History

Vì các công cụ tìm kiếm liên tục ghé thăm trang web của bạn, họ có thể hiểu được “bình thường” là gì và cách bạn cư xử theo thời gian.

Bạn có đột ngột liên kết với những gì mà các công cụ tìm kiếm gọi giản đơn là “các khu phố xấu?” Bạn có xuất bản nội dung về một chủ đề mà bạn thường không được bảo hiểm không? Những thứ như vậy có thể làm tăng chuông cảnh báo.

Một lần nữa, các trang web thay đổi, giống như mọi người làm, và thường thì tốt hơn. Những thay đổi không được thực hiện một cách độc lập. Các yếu tố khác cũng được đánh giá để xác định xem điều gì đó đáng lo ngại đã xảy ra hay không.

Tương tự, trang web có lịch sử vi phạm hướng dẫn và nhận nhiều hình phạt có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm sự nổi bật của họ.

Cuối cùng, một hồ sơ tốt tổng thể theo dõi có thể giúp bạn. Một trang web cũ hơn, được thiết lập nhiều hơn có thể tìm thấy nó có thể tiếp tục đi cùng với thành công tìm kiếm, trong khi một trang web mới có thể phải “trả phí”, như vậy có thể nói, trong nhiều tuần, nhiều tháng hoặc thậm chí lâu hơn để đạt được sự tôn trọng.

> Xem thêm: Chương 8: Xếp hạng cá nhân và công cụ tìm kiếm

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Check Also

Bảng tuần hoàn SEO mới nhất của Search Engine Land

Mục lục bài viết1 Bảng tuần hoàn SEO là gì?2 Bảng tuần hoàn SEO mới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website