Thứ Sáu , Tháng Mười 19 2018
Home » Bảng Tuần Hoàn SEO » Chương 6: Social media & xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

Chương 6: Social media & xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

Trong bảng tuần hoàn SEO, Sử dụng liên kết như là một yếu tố xếp hạng off-the-page là một bước tiến lớn cho công cụ tìm kiếm. Nhưng theo thời gian, vì nhiều lý do, liên kết đã mất một số giá trị của họ. Một số trang web là stingy về liên kết ra ngoài. Những người khác chặn các liên kết để giúp chống lại spam. Và liên kết được mua và bán, làm cho chúng ít đáng tin cậy.

Social media & xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

Nhập phương tiện truyền thông xã hội. Nếu liên kết là một cách để mọi người “bỏ phiếu” ủng hộ trang web, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội là một cách cho hành vi bỏ phiếu đó tiếp tục. Các tín hiệu xã hội đang nổi lên như các yếu tố xếp hạng tiềm năng khi các công cụ tìm kiếm quyết định làm thế nào để thúc đẩy tương tác xã hội và hành vi của chúng ta.

Đối với hồ sơ, Google đã nhiều lần nói rằng họ không sử dụng các mạng xã hội lớn của Facebook và Twitter như là một phương tiện để xếp các trang. Tuy nhiên, sự thông thái thông thường trong nhiều SEO – và theo quan điểm của chúng ta – xã hội là quan trọng như một yếu tố gián tiếp.

Nội dung được chia sẻ về mặt xã hội có thể tiếp nhận liên kết hoặc thu hút sự tham gia, đó là các yếu tố xếp hạng trực tiếp. Kết quả là, chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội là rất quan trọng để SEO thành công.

Sr: Danh tiếng xã hội

Cũng giống như các công cụ tìm kiếm không tính tất cả các liên kết như nhau, họ không xem tất cả các tài khoản xã hội là như nhau. Điều này có ý nghĩa, vì bất cứ ai cũng có thể tạo một tài khoản mới trên mạng xã hội. Có gì ngăn cản người khác tạo ra 100 tài khoản khác nhau để tạo ra tiếng vang giả mạo?

Không có gì, thực sự, khác với thực tế là các tài khoản giả mạo như thế này thường dễ dàng phát hiện. Họ chỉ có thể có một số bạn bè “chất lượng” trong mạng của họ, và có rất ít người có thể vượt qua những tài liệu họ chia sẻ.

Lý tưởng nhất là bạn muốn có được tài liệu tham khảo từ các tài khoản xã hội có danh tiếng tốt. Có được sự hiện diện xã hội của bạn mà được coi trọng là quan trọng. Vì vậy, hãy tham gia vào các nền tảng xã hội có liên quan theo cách đích thực, thực tế, cũng như bạn với trang web của bạn hoặc với khách hàng trong môi trường ngoại tuyến.

Ss: Cổ phiếu xã hội

Tương tự như các liên kết, việc nhận được các cổ phiếu xã hội có chất lượng là lý tưởng, nhưng việc chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vẫn còn hữu ích. Những điều tốt xảy ra khi có nhiều người xem trang web hoặc thương hiệu của bạn.

Một lần nữa, tham gia vào các trang web chia sẻ xã hội là rất quan trọng. Nếu bạn không có một tài khoản Twitter, một trang fan hâm mộ Facebook hoặc một Trang Google+ bạn đang bỏ lỡ. Bạn không xây dựng một mạng lưới có thể giúp lan truyền (aka chia sẻ) nội dung, trang web và thương hiệu của bạn.

Để biết thêm thông tin về phương tiện truyền thông xã hội và kết quả tìm kiếm, xem các loại dưới đây:

  • Google: Tìm kiếm xã hội
  • Công cụ Tìm kiếm: Công cụ Tìm kiếm Xã hội
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Pinterest

Xem thêm: Chương 7: Trust, Authority & Xếp hạng tìm kiếm

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website