Home / Wordpress / Plugin Wordpress / Download Plugin Yoast SEO Premium 4.9

Download Plugin Yoast SEO Premium 4.9

Download Plugin Yoast SEO Premium 4.9 Nulled miễn phí

Mới đây ngày 7/6/2017 Yoast đã update lên phiên bản 4.9 và có nhiều sự thay đổi trong phiên bản này, các bạn xem update bên dưới nhé

Xem thêm:

VIẾT NỘI DUNG TỐT HƠN VỚI YOAST SEO

Sử dụng bản xem trước đoạn, bạn có thể thấy kết xuất của bài đăng hoặc trang của mình trong kết quả tìm kiếm, cho dù tiêu đề của bạn quá dài hay quá ngắn và liệu mô tả meta của bạn có ý nghĩa trong bối cảnh kết quả tìm kiếm hay không. Bằng cách này plugin sẽ giúp bạn không chỉ tăng thứ hạng mà còn tăng tỷ lệ nhấp chuột cho các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

PHÂN TÍCH TRANG

Chức năng Phân tích trang plugin Yoast SEO kiểm tra những điều đơn giản mà bạn cần phải quên. Ví dụ, nó kiểm tra nếu bạn có hình ảnh trong bài đăng của mình và liệu họ có thẻ alt có chứa từ khoá tập trung cho bài đăng đó không. Nó cũng kiểm tra xem bài viết của bạn có đủ dài không, cho dù bạn đã viết mô tả meta hay không và nếu mô tả meta đó chứa từ khoá tập trung của bạn, nếu bạn đã sử dụng bất kỳ tiêu đề phụ nào trong bài viết của bạn, v.v …

Plugin alsgruo cho phép bạn viết các tiêu đề và mô tả meta cho tất cả các lưu trữ phân loại, thẻ và lưu trữ phân loại tuỳ chỉnh của bạn, cho phép bạn tùy chọn để tối ưu hóa thêm các trang đó.

Kết hợp, plugin này đảm bảo rằng nội dung của bạn là loại công cụ tìm kiếm nội dung sẽ yêu thích!

KỸ THUẬT WORDPRESS CÔNG CỤ TÌM KIẾM TỐI ƯU HÓA

Trong khi ngoài WordPress hộp khá tốt cho SEO, nó cần một số tinh chỉnh ở đây và ở đó. Plugin SEO Yoast này hướng dẫn bạn qua một số cài đặt cần thiết, ví dụ bằng cách nhắc nhở bạn kích hoạt tính năng permalinks khá. Nhưng nó cũng vượt xa điều đó, bằng cách tự động tối ưu hóa và chèn các thẻ meta và các yếu tố liên kết mà Google và các công cụ tìm kiếm khác thích nhiều:

CÁC PHẦN TỬ META & LIÊN KẾT

Với plugin SEO Yoast, bạn có thể kiểm soát các trang mà Google hiển thị trong kết quả tìm kiếm của trang và các trang mà trang web đó không hiển thị. Theo mặc định, nó sẽ cho các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục tất cả các trang của bạn, bao gồm lưu trữ loại và thẻ, nhưng chỉ hiển thị các trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nó không hữu ích cho người sử dụng để kết thúc trên trang thứ ba của cá nhân “của bạn” loại, phải không?

WordPress chính nó chỉ hiển thị các thành phần liên kết định dạng kinh điển trên các trang đơn lẻ, nhưng Yoast SEO làm cho nó xuất ra các thành phần kết nối theo tiêu chuẩn ở mọi nơi. Google gần đây đã thông báo họ cũng sẽ sử dụng rel=”next”và rel=”prev”liên kết các phần tử trong headphần lưu trữ paginated của bạn. Plugin này thêm các plugin này một cách tự động. Xem bài đăng này để biết thêm thông tin.

XML SITEMAPS

Plugin Yoast SEO có các chức năng Sơ đồ trang web cao cấp nhất trong bất kỳ plugin WordPress nào. Khi bạn chọn hộp, nó sẽ tự động tạo các sơ đồ trang web XML và thông báo cho Google & Bing về sự tồn tại của sơ đồ trang web. Các sơ đồ trang web XML này bao gồm các hình ảnh trong các bài viết và trang của bạn, để hình ảnh của bạn có thể được tìm thấy tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Các Sơ đồ trang web XML này thậm chí sẽ làm việc trên các trang web lớn, vì chúng được tạo ra như thế nào, sử dụng một sitemap chỉ mục có liên kết đến các trang web phụ cho mỗi 1.000 bài đăng. Họ cũng sẽ tự động làm việc với các loại bài đăng tùy chỉnh và tự động phân loại tùy chỉnh, đồng thời cung cấp cho bạn tùy chọn để loại bỏ những thứ đó khỏi sơ đồ trang XML nếu bạn muốn.

Do sử dụng bảng định kiểu XSL cho các Sơ đồ trang web XML này , các sơ đồ trang XML cũng có thể dễ dàng đọc được cho mắt người, vì vậy bạn có thể nhận ra những thứ không nên ở trong đó.

RSS OPTIMIZATION

Bạn có bị outranked bởi scrapers? Thay vì nguyền rủa họ, sử dụng chúng để lợi thế của bạn! Bằng cách tự động thêm liên kết vào nguồn cấp dữ liệu RSS của mình chỉ về bài viết gốc, bạn sẽ nói với công cụ tìm kiếm nơi họ cần tìm kiếm bản gốc. Bằng cách này, plugin SEO Yoast sẽ làm tăng cơ hội xếp hạng cho các từ khóa đã chọn của bạn và loại bỏ những cào cào chỉ trong một lần!

BREADCRUMBS

Nếu chủ đề của bạn tương thích và các chủ đề dựa trên Genesis hoặc WooThemes thường thì bạn có thể sử dụng chức năng Breadcrumbs được xây dựng sẵn. Điều này cho phép bạn tạo ra một điều hướng dễ dàng mà là tuyệt vời cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm, và sẽ hỗ trợ các công cụ tìm kiếm trong sự hiểu biết cấu trúc của trang web của bạn.

Làm tương thích chủ đề của bạn cũng không khó, hãy kiểm tra các hướng dẫn này .

CHỈNH SỬA TỆP TIN .HTACCESS VÀ ROBOTS.TXT CỦA BẠN

Sử dụng trình biên tập tệp tích hợp, bạn có thể chỉnh sửa blog .htaccessvà robots.txttệp WordPress của mình , cho phép bạn truy cập trực tiếp vào hai tệp mạnh mẽ nhất từ ​​góc độ SEO trong cài đặt WordPress của bạn.

SOCIAL INTEGRATION

SEO và Social Media có mối liên hệ chặt chẽ. Đó là lý do tại sao plugin này cũng đi kèm với một cài đặt Facebook OpenGraph và sẽ sớm hỗ trợ các thẻ chia sẻ của Google+.

TƯƠNG THÍCH NHIỀU TRANG WEB

Các plugin SEO Yoast, không giống như một số người khác, là hoàn toàn tương thích Multi-Site. Các Sơ đồ trang web XML hoạt động tốt trong tất cả các thiết lập và thậm chí bạn có tùy chọn, trong Cài đặt Mạng, để sao chép các cài đặt từ blog này sang blog khác hoặc đặt mặc định cho các cài đặt blog cho một blog cụ thể.

CHỨC NĂNG XUẤT NHẬP KHẨU

Nếu bạn có nhiều blog, việc thiết lập các plugin giống như trên tất cả chúng có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Ngoại trừ rằng nó không phải, bởi vì những gì bạn có thể làm là đơn giản: bạn thiết lập các plugin một lần. Bạn sau đó xuất các thiết lập của bạn và chỉ cần nhập chúng vào tất cả các trang web khác của bạn. Nó đơn giản mà!

NHẬP CÁC CHỨC NĂNG CHO CÁC PLUGIN WORDPRESS SEO KHÁC

Nếu bạn đã sử dụng All In One SEO Pack hoặc HeadSpace2 trước khi sử dụng plugin này, bạn có thể muốn nhập tất cả các tiêu đề và mô tả cũ của mình. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng chức năng nhập sẵn. Ngoài ra còn có chức năng nhập khẩu cho một số plugin Yoast cũ hơn, như Robots Meta và chân trang RSS.

Nếu bạn có nhu cầu nhập từ một plugin SEO khác để Yoast SEO, hoặc từ một chủ đề như Genesis hay Thesis, bạn có thể sử dụng plugin SEO Data Transporter , nó sẽ dễ dàng chuyển đổi dữ liệu meta SEO của bạn từ và tới toàn bộ bộ plugin như SEO Bạch kim, SEO Tối ưu, Hiệu suất Cao của Greg, và các chủ đề như Headway, Hybrid, WooFramework, Catalyst vv

Đọc hướng dẫn di chuyển này nếu bạn vẫn có câu hỏi về cách di chuyển từ một plugin SEO khác để Yoast SEO.

YOAST SEO PLUGIN TRONG NGÔN NGỮ CỦA BẠN!

Hiện tại, một dự án dịch lớn đang được tiến hành, dịch Yoast SEO với 24 ngôn ngữ. Cho đến nay, bản dịch cho tiếng Pháp và tiếng Hà Lan đã hoàn tất, nhưng chúng tôi vẫn cần trợ giúp về nhiều ngôn ngữ khác, vì vậy nếu bạn giỏi dịch, hãy tham gia với chúng tôi tại translate.yoast.com.

Like, share bài viết rồi để lại email vào comment bên dưới rồi mình gửi Plugin Yoast SEO Premium 4.9 Nulled cho nhé

Xem thêm: tải miễn phí Plugin Yoast SEO 5.0.2

[sociallocker id=”1883″]Tải Plugin[/sociallocker]

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Check Also

Hướng dẫn chi tiết cách thêm comment facebook vào wordpress

Trên mạng có khá nhiều bài hướng dẫn tích hợp bình luận bằng mạng xã …

2 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website