Home / Kiến Thức SEO / Dịch Vụ Gỡ Các Án Phạt Từ Thuật Toán Của Google

Dịch Vụ Gỡ Các Án Phạt Từ Thuật Toán Của Google

Sáng nay ngày 1/2/2018 thì hàng loạt các Website có sử dụng hệ thống PBN đã có biến, từ khoá không cánh mà bay khỏi tóp google, điển hình nhất là bên GTV SEO, hàng loạt các từ khoá về ‘dịch vụ SEO’ đã không còn nhìn thấy trên google nữa.Trong cộng đồng SEO thì rất nhiều SEOer sử dụng hệ thông PBN để đẩy tóp từ khoá trên google, nên từ giờ sắp tới Khương Bùi SEO nhận gỡ các án phạt từ google nhé.

Và nếu Bạn đang cần một đơn vị dịch vụ SEO uy tín, chất lượng và bền vững, để có thể giúp website của bạn thoát khỏi các thuật toán của Google. Và Khương Bùi SEO là đơn vị tập hợp những nhân tài trong lĩnh vực SEO, chúng tôi hiểu Google và các thuật toán của Google. Chúng tôi đủ khả năng và tự tin sẽ giúp bạn thoát ra khỏi các án phạt của Google và giúp cho từ khoá và lưu lượng truy cập sẽ quay về với website của bạn.

Chúng tôi làm chủ được thuật toán của Google

Google liên tục phát triển và thay đổi thuật toán cốt lõi của họ trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi hiểu các xu hướng mới nhất trong các thuật toán của Google, luôn cập nhật để đảm bảo mọi chiến lược SEO đều đúng theo nguyên tắc chất lượng của Google.

 • Phân tích trang web của bạn để kiểm tra xem Google có làm ảnh hưởng đến hiệu suất của nó hay không
 • Giám sát traffic & biến động của từ khoá với đôi mắt của một chuyên gia.
 • Đề xuất các điều chỉnh cho chiến lược SEO của bạn

Google cập nhật thuật toán của họ 365 ngày mỗi năm. Khi chúng được tinh chỉnh và được cập nhật liên tục, bạn cần phải tin tưởng rằng bạn đang làm theo nguyên tắc chất lượng của của Google. Với các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi , trang web của bạn sẽ tiếp tục hoạt động tốt và thu hút lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm của Google.

Chúng tôi là chuyên gia về thuật toán tìm kiếm của Google

Chúng tôi luôn tự tin sẽ đảm bảo tất cả các khía cạnh của chiến dịch của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng của Google. Hãy để dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi giúp bạn đạt được điều đó.

Những nguyên nhân làm cho Website của bạn bị dính thuật toán của Google


Mỗi bản cập nhật thuật toán của Google chính tập trung vào một khía cạnh cốt lõi của website. Có rất nhiều thuật toán cập nhật diễn ra hàng ngày, có một vài phần lớn có thể có tác động và ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới như:

 • 2011 – Panda (Nội dung)
 • 2012 – Penguin (Liên kết)
 • 2013 – Hummingbird (Ngữ nghĩa)
 • 2014 – Pigeon (Địa phương)
 • 2015 – Cập nhật thân thiện trên mobile
 • 2015 – RankBrain (Trí tuệ nhân tạo của Google để giải thích ý định truy vấn)

Có gần 200 yếu tố xếp hạng, mỗi nhóm có tác động khác nhau đến hiệu suất của trang web của bạn. Mọi cập nhật mà người khổng lồ tìm kiếm Google đang thực hiện là đều hướng đến một điều: trải nghiệm người dùng.

Mọi cập nhật đều tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các kết quả tìm kiếm phù hợp và chất lượng nhất.

Bạn đã từng nghe cụm từ “nội dung là vua“? Và trong dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi thì nội dung chất lượng luôn là cốt lõi để tháo gỡ mọi thuật toán của Google đang phát website của bạn, ngoài ra nội dung giúp có nhiều liên kết tự nhiên và đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Và cuối cùng, dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi đảm bảo tất cả các khía cạnh của website của bạn đều ngang bằng nhau, giúp bạn vượt qua sự cạnh tranh của đối thủ và tăng ROI.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi

“Dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi sẽ giúp cho website của bạn nhanh chóng thoát ra khỏi các án phạt của Google, và nhanh chóng lấy lại thứ hạng của website và lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm”.

Các liên kết kém chất lượng có làm hại website không?

Google luôn rõ ràng rằng là không thích những người đang thao túng kết quả tìm kiếm trên hệ thống của họ. Penguin đã được phát hành để chống lại quảng cáo web và thủ thuật SEO mũ đen.

Nó chiến đấu chống lại:

 • Hồ sơ liên kết của bạn là các website kém chất lượng, các website spam.
 • Liên kết đến từ các website có mục đích chỉ để xây dựng liên kết.
 • Backlink từ các website không liên quan gì đến chủ đề của bạn.
 • Mua bán liên kết.
 • Bạn nhồi nhét quá nhiều liên kết vào một từ khóa tập trung.

Không có cách nào để khiếu nại vấn đề, như Google Penguin là một tính năng tự động. Cách duy nhất để sửa chữa các thiệt hại là xoá bỏ các liên kết xấu và nâng cao chất lượng nội dung trang web của bạn để kiếm được chất lượng backlinks một cách tự nhiên.

Và với các dịch vụ SEO từ khoá hay dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi thì việc xây dựng liên kết chất lượng cao và phù hợp với tiêu chuẩn của Google luôn là tiêu chí và nền tảng của thành công. Và khi website của bạn đang có triệu chứng của thuật toán Penguin hãy yên tâm chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng và các công cụ SEO tốt nhất để phân tích và loại bỏ các liên kết chất lượng kém.

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Check Also

Những lý do bạn không lên top 3 Google & Giải pháp

Sau khi phân tích hàng trăm website khác nhau thì tôi rút ra được 2 lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website