Home / Kiến Thức SEO / Cách tạo Internal link tốt cho trang

Cách tạo Internal link tốt cho trang

Hướng dẫn Cách tạo Internal link tốt cho trang

Xin chào các bạn, trong số các thủ thuật SEO thì cách tạo Internal link tốt sẽ giúp từ khóa của các bạn lên top nhanh hơn nhiều và các bạn làm backlink cũng nhàn hơn, sau đây mình xin chia sẻ thủ thuật nho nhỏ giúp các bạn nhanh chóng tạo được Internal link chuẩn chỉ và tốt cho SEO nhé !

Internal Link – link nội trong trang được minh họa như những người trong gia đình

Bước 1: Các bạn cần chọn một bài viết bạn cảm thấy hay nhất, đây được coi là trung tâm của từ khóa, tại bài viết này các bạn viết thật hay và thật dài vào nhé !

Bước 2: Tìm các bài viết liên quan, các bạn lên Google và gõ “site:domain.com Từ khóa” sau đó các bạn lập thành danh sách !

Bước 3: Edit lại bài viết bạn chọn làm chính, cố gắng link tới các bài viết đã tìm được, càng nhiều càng tốt, link tá lả cả, đương nhiên là các bạn cũng cần phải chú ý tới chất lượng nội dung rồi !

Bước 4: Các bạn edit lại các bài viết đã tìm được theo đúng chủ đề trên, sau đó chỉnh sửa lại và tìm từ khóa đó mà cho đường link bài viết của chúng ta chọn làm chính vào, như vậy bạn đã có một mạng nhện các internal link trong trang rồi !

Cách khác: Đó là các bạn khi không thể thêm các từ khóa để nhét link của chúng ta vào thì các bạn có thể thêm dòng: Xin mời xem thêm để link tới các bài viết liên quan, cách này Jam hay làm ở cuối bài viết để cho nó có internal link với lại người dùng cũng có thêm tài liệu để xem thêm, đảm bảo được cả mặt thẩm mĩ bài viết cũng như là SEO !

Còn cách khác, cách này thì phải hình thành ngay từ khi bạn đăng hàng loạt bài đăng, đó là chọn chủ đề, nghiên cứu từ khóa sau đó viết bài, sau đó bạn link hết chúng lại với nhau !

Xin mời các bạn xem thêm thủ thuật làm SEO khác tại blog của https://www.khuongbui.com

Chúc các bạn thành công !

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Check Also

Những lý do bạn không lên top 3 Google & Giải pháp

Những lý do bạn không lên top 3 Google & Giải pháp

Sau khi phân tích hàng trăm website khác nhau thì tôi rút ra được 2 lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website