Home / Kiến Thức SEO / Cách quảng bá bài đăng trên website (blog) của bạn

Cách quảng bá bài đăng trên website (blog) của bạn

Cách quảng bá bài đăng trên website (blog) của bạn mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào

Điều quan trọng là phải có một chiến lược quảng bá bài viết đăng trên blog đơn giản, bởi vì nếu không có một nội dung khó viết của bạn sẽ không đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

Quảng bá các bài đăng blog mới của bạn theo bất kỳ cách hợp lệ nào bạn có thể không phải là tùy chọn nhưng là cần thiết cho sự thành công của trang web của bạn. Mỗi lần bạn xuất bản nội dung mới, đó là một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận và thông báo cho khán giả hiện tại của bạn, đồng thời thu hút thêm độc giả, người theo dõi hoặc khách hàng mới.

Một sai lầm mà nhiều người làm là họ xuất bản nội dung mới và hy vọng rằng nó sẽ được quảng cáo kỳ diệu trên facebook hoặc twitter và thu hút được thu hút hoặc hàng ngàn du khách ngày của riêng mình. Điều này có thể đúng đối với các trang web đã thiết lập với số lượng lớn độc giả nhưng đối với các trang web hoặc blog nhỏ hơn đó là nghĩa vụ của bạn để đi ra ngoài và lan rộng từ về bài viết blog mới của bạn.

Những gì bạn sẽ đọc dưới đây bổ sung cho bài đăng hiện tại của tôi làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trang web – nơi mà tôi giải thích chiến lược xúc tiến trang web quan trọng nhất bạn cần sử dụng. Trong bài đăng này, tôi giới thiệu 11 cách phổ biến nhất để quảng cáo nội dung mới nhưng tôi cũng nhấn mạnh cách không quảng bá bài viết của bạn nếu bạn muốn tránh khỏi những rắc rối và giảm thiểu rủi ro bị phạt từ Google, Facebook hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

10 + 1 cách để quảng bá bài đăng blog mới của bạn

 1. Thêm bài đăng mới của bạn trên trang Facebook của trang web của bạn. Điều này sẽ nhận được thông báo cho người hâm mộ của bạn. Để phương pháp này có lưu lượng truy cập tức là từ facebook hoặc thích bài đăng trên blog mới của bạn, bạn cần phải có rất nhiều người hâm mộ trên trang facebook của bạn. (Tôi sẽ thảo luận về điều này trong một bài đăng mới và sau khi xuất bản, tôi cũng sẽ cập nhật phần này)
 2. Chia sẻ với bạn bè trên Facebook của bạn (sử dụng tài khoản facebook cá nhân của bạn) bài đăng facebook mà bạn đã đăng ở trên. Nói cách khác đi theo lịch trình cá nhân của bạn và thích và chia sẻ bài viết trực tiếp từ trang kinh doanh của bạn.
 3. Lặp lại quy trình tương tự với trang doanh nghiệp Google+ và trang cá nhân của bạn của Google+ tức là chia sẻ bài đăng mới trên trang Google+ + kinh doanh của bạn và sau đó chia sẻ bài đăng đó với vòng kết nối Google+ + cá nhân của bạn.
 4. Tweet về bài đăng mới của bạn. Bạn có thể làm các bài kiểm tra khác nhau để tìm ra thời điểm tốt nhất để tweet để có thể trở lại tốt nhất. Trên thực tế, bạn cần phải làm tương tự với facebook và google + và tìm ra khoảng thời gian cụ thể mà bạn có hầu hết người hâm mộ / người theo dõi trực tuyến. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là đăng bài hoặc tweet vào buổi sáng, buổi chiều hoặc ban đêm trong một tuần và xác định khoảng thời gian nào cho bạn nhiều lượt thích, tweet, +1 hơn
 5. Cố gắng tránh bài đăng tự động trên facebook hoặc twitter. Thay vì đăng tự động trên facebook hoặc twitter làm các bài viết bằng tay và theo dõi bất kỳ ý kiến.
 6. Sử dụng mô tả hấp dẫn với bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Đôi khi tiêu đề là không đủ để thu hút sự chú ý của người đọc nên cố gắng sáng tạo nhưng đến một điểm (tránh câu dài hoặc đoạn văn).
 7. Ghim vào bảng pinterest của bạn. Giả sử rằng bạn luôn có một hình ảnh liên quan đến bài đăng của bạn (nếu bạn không phải là lúc bắt đầu sử dụng hình ảnh cho các bài đăng quan trọng nhất của bạn – ít nhất), ghim vào bảng của bạn.
 8. Thêm vào stumbleupon . Stumbleupon đã được trực tuyến trước khi facebook, google + và twitter và đó là một cách tuyệt vời để có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và lây lan từ về nội dung mới của bạn. Tôi thích stumbleupon vì nó rất dễ sử dụng; Nó hoạt động và cho bạn cơ hội để khám phá các trang web và blog thực sự tuyệt vời trên web mà bạn không biết.
 9.  Bản tin email. Nhiều trang web cho phép người dùng đăng ký bản tin của họ nhưng họ không bao giờ thực sự gửi một bản tin ra ngoài. Nếu bạn có bản tin email được định cấu hình, đảm bảo rằng các bài đăng mới của bạn được gửi qua email tới người đăng ký của bạn.
 10. Nguồn cấp dữ liệu RSS. RSS vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá trang web và nội dung của bạn. Những người đăng ký nguồn cấp dữ liệu của bạn làm điều đó vì một lý do đặc biệt là để có được cập nhật của bạn để họ có nhiều khả năng tương tác (chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội) với các bài viết của bạn.
 11. Thông báo từ các ứng dụng gốc di động của bạn. Đây là một trong những phương pháp yêu thích của tôi. Nếu bạn có một ứng dụng di động (android, iPhone, Windows phone vv) cho trang web của bạn, mỗi khi bạn xuất bản bài đăng mới, người dùng của bạn sẽ được thông báo trong điện thoại di động. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá bài đăng mới của bạn và nhận được các lượt truy cập trực tiếp vào trang web của bạn.

LinkedIn, Digg, Reddit và các trang đánh dấu khác

Nếu bạn đã đọc các bài báo khác về cách quảng cáo các bài đăng trên blog của bạn, bạn sẽ thấy đề cập tới linkedin, digg, reddit và các trang đánh dấu khác. Tôi không sử dụng những thứ này nữa (tôi đã làm trong quá khứ) vì vậy tôi không thể nói nếu họ cung cấp cho bất kỳ giao thông hoặc không, nhưng bạn có thể thử chúng ra nếu bạn có một số thời gian rảnh rỗi.

Làm thế nào để không quảng bá bài đăng trên blog của bạn

11 phương pháp được giải thích ở trên là theo ý kiến ​​của tôi cách tốt nhất để quảng bá bài viết blog của bạn mà không mất quá nhiều thời gian. Trong khi đang nghiên cứu để viết bài này, tôi đã gặp một số đề xuất khác cần tránh nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ bị Google hoặc Facebook phạt.

 1. Thêm liên kết bài đăng blog của bạn trong phần nhận xét của các blog khác: Cá nhân tôi không chấp nhận nhận xét có liên kết bởi vì trong đa số trường hợp, mục đích của họ không phải là cung cấp một nhận xét hữu ích nhưng để có được một liên kết từ trang web của tôi. Như tôi thực tế tôi xem xét kỹ thuật như vậy spam và tôi nghi ngờ nếu nó có giá trị thời gian của bạn.
 2. Viết lại cùng một bài đăng và gửi dưới dạng thư mời: Đây là một bí quyết của lúc trước. Viết lại cùng một bài đăng và xuất bản nó trên một số trang web khác với mục đích duy nhất là lấy Backlink là một ý kiến ​​rất tồi.
 3. Tham gia cộng đồng viết blog và thông báo cho nhau về các bài đăng mới: Ý tưởng rất tồi tệ. Bạn nên tránh xa các phương pháp liên quan đến trao đổi liên kết với các blogger khác.
 4. Thêm liên kết bài viết của bạn như nhận xét trên các trang facebook: Một lần nữa, tôi coi đây là spam và nếu bạn làm điều đó một cách nhất quán bạn sẽ bị cấm hoặc bị phạt bởi facebook.
 5. Syndicating nội dung của bạn: Có một số trang web như alltop.com, selfgrowth.com rằng nhóm liên quan đến nguồn cấp dữ liệu RSS từ một số trang web tạo ra các cổng thông tin. Mặc dù đây là một cách tốt để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn vì các trang web này có nhiều khách truy cập nhưng nó không phải là cách tốt nhất để quảng bá các bài đăng trên blog mới của bạn. Lý do là các trang web này có uy tín cao của Google và Google sẽ lập chỉ mục bài viết blog của bạn trên các trang web nhanh hơn trên trang web của bạn. Kết quả là khi bạn tìm kiếm tiêu đề hoặc một cụm từ trong bài đăng của bạn (sử dụng “”), bạn sẽ thấy rằng Google sẽ lập chỉ mục trang trên các trang web đó chứ không phải của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng xảy ra trường hợp ngoại lệ, có những ngoại lệ đối với quy tắc này nhưng tốt hơn tránh xuất bản các bài đăng trên blog của bạn, thay vào đó bạn có thể cung cấp các bài đăng cũ hơn của bạn (đã được lập chỉ mục trên trang web của bạn).

Chắc chắn danh sách trên không hoàn thành 100% nhưng là quá đủ nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả thời gian của bạn. Việc quảng bá bài đăng trên blog có thể là một quá trình mất thời gian và bạn phải cân bằng nỗ lực và trả lại trước khi quyết định sử dụng các phương pháp nào

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Check Also

Những lý do bạn không lên top 3 Google & Giải pháp

Những lý do bạn không lên top 3 Google & Giải pháp

Sau khi phân tích hàng trăm website khác nhau thì tôi rút ra được 2 lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website