Chủ Nhật , Tháng Mười 21 2018
Home » Bảng Tuần Hoàn SEO » Chương 9: Các trường hợp vi phạm và hình phạt spam

Chương 9: Các trường hợp vi phạm và hình phạt spam

Các trường hợp vi phạm và hình phạt spam của công cụ tìm kiếm trong bảng tuần hoàn seo

Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về các tín hiệu tích cực tạo nên bảng tuần hoàn các yếu tố thành công của SEO . Nhưng cũng có một số yếu tố tiêu cực để tránh.

Một lời trấn an: Rất ít người tin rằng họ đã spam một công cụ tìm kiếm đã thực sự làm như vậy. Thật khó để vô tình spam và các công cụ tìm kiếm nhìn vào một loạt các tín hiệu trước khi quyết định xem có ai xứng đáng bị phạt nặng.

Điều đó nói, chúng ta hãy nói về những điều không làm!

Vt: ‘Thin’ or ‘shallow’ content

Đáp lại những lời phàn nàn về kết quả tìm kiếm nghèo nàn, Google đã đưa ra bản cập nhật “Panda” vào tháng 2 năm 2011. Panda nhắm mục tiêu vào nội dung hoặc nội dung “mỏng” hoặc “cạn” thiếu nội dung.

Hình phạt cấp miền này nhắm mục tiêu đến các trang web có số lượng lớn nội dung như vậy và về cơ bản xử lý nó tương tự như cách thức xử lý các kỹ thuật spam công khai.

Ngày nay, không còn vấn đề liệu nội dung chỉ đơn giản là có liên quan hay không, dù đó là giá trị cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm về điều này, hãy xem một số bài viết của chúng tôi trong danh mục dưới đây:

  • Google: Cập nhật Panda

Vc: Cloaking

Chúng ta hãy nói chuyện trốn tránh tinh vi. Làm thế nào về rigging trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm được hiển thị một phiên bản hoàn toàn khác nhau từ một người nhìn thấy?

Đó gọi là che giấu . Công cụ tìm kiếm thực sự không thích nó. Đó là một trong những điều xấu nhất bạn có thể làm. Heck,  Google thậm chí còn cấm để che giấu. Nghiêm túc.

Trong khi hầu hết mọi người không có khả năng spam một cách ngẫu nhiên một công cụ tìm kiếm, điều ngược lại là đúng khi nói đến việc che giấu. Đó là lý do tại sao có một hình phạt nặng nếu bạn bị bắt làm việc đó. Đó là một mồi-và-chuyển đổi, và nó được xem như là một cố gắng có chủ ý để thao tác các kết quả tìm kiếm.

Vs: Keyword stuffing

Đây là một trong những thủ thuật thư rác lâu đời nhất trên sách, nhưng nó vẫn đang được sử dụng, và các công cụ tìm kiếm vẫn không thích nó. Các công cụ tìm kiếm nói rằng sử dụng những từ bạn muốn tìm kiếm trên các trang của bạn. OK, tôi sẽ cung cấp cho họ những lời đó hơn và hơn nữa! Làm thế nào khoảng 100 lần. Trong một hàng? Công việc đó dành cho bạn, Google?

Trên thực tế, không, nó không. Đó là “nhồi nhét từ khóa”, và nó có thể khiến bạn bị phạt.

Bao lâu thường xuyên xảy ra? Không có câu trả lời đúng ở đây, nhưng bạn thực sự cần phải đi đến cực đoan để đưa ra hình phạt này để đá vào. Nó có nhiều khả năng xảy ra với những người không phải là SEO những người không biết rõ hơn và có thể quyết định dán một từ nhiều lần trong Một hàng, thường là ở cuối trang web.

Vh:Hidden text

Một khi bạn quyết định sử dụng từ khóa, suy nghĩ tiếp theo của bạn có thể là “Tại sao tôi không ẩn tất cả các văn bản mà không có con người muốn nhìn thấy?” Bạn có thể làm cho văn bản màu trắng, do đó, nó pha trộn với nền của một trang. Khi làm như vậy, bạn sẽ phải spam một công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm không thích bất cứ điều gì ẩn. Họ muốn nhìn thấy mọi thứ mà người dùng thấy. Không giấu văn bản , dù bằng cách sử dụng kiểu, phông chữ, hiển thị: không có hoặc bất kỳ cách nào khác để người dùng thông thường không thể nhìn thấy nó.

Vd:Piracy/DMCA takedowns

Các “Pirate” cập nhật các trang web được nhắm mục tiêu vi phạm luật bản quyền. Dưới áp lực của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA), các cường quốc và chính phủ Hollywood, Google bắt đầu xử phạt các trang web nhận được một số yêu cầu “gỡ xuống” theo Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số.

Rất có thể hầu hết các trang web sẽ không phải đối phó với những vấn đề này, nhưng bạn phải xử lý bất kỳ thông báo gỡ xuống DMCA nào hiển thị trong tài khoản Google Search Console của bạn.

Va: Ads/Top Heavy layout

Bạn có bao giờ tham gia vào một trang web và thấy khó có thể tìm thấy nội dung thực sự giữa hàng loạt quảng cáo? Thịt bò ở đâu!

Đó là thuật toán Page Layout . Thường được gọi là Top Heavy, hình phạt này được dành riêng cho các trang web làm nản lòng trải nghiệm người dùng bằng cách đặt quá nhiều quảng cáo trước nội dung. Do đó đừng làm cho người dùng của bạn tìm kiếm nội dung.

Vp: Paid links

Phát biểu của Google cấm bản thân, nó cũng cấm Google Nhật Bản khi bộ phận đó được tìm thấy là mua liên kết. Trong 11 tháng .

Đó là dài hơn JC Penney đã bị phạt ( ba tháng ) vào năm 2011. Tuy nhiên, JC Penney bị phạt sau khi mua liên kết thanh toán đã bị văng vào bài báo New York Times khổng lồ. Vì vậy, đã làm một số lớn trực tuyến florists. Và Overstock đã bị băm  qua bài báo của tờ Wall Street Journal.

Cuộc tranh luận về việc liệu Google có nên hành động mạnh mẽ chống lại những người mua và bán các liên kết đã diễn ra trong nhiều năm. Điểm mấu chốt là để xếp hạng trên Google, bạn phải tuân thủ các quy tắc của Google – và các quy tắc nói rằng không có mua hoặc bán liên kết theo cách mà vượt qua tín dụng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chọn bỏ qua các quy tắc của Google, hãy chuẩn bị cho lòng thương xót nhỏ nếu bị bắt. Và không tin rằng các chương trình cho bạn biết liên kết trả tiền của họ là không thể phát hiện. Họ không phải là, đặc biệt là khi có rất nhiều người gọi lạnh được  điều khiển bởi những kẻ ngốc .

Đối với Bing, chính thức, nó không phạt cho liên kết trả tiền, nhưng nó frowns trên thực tế.

Vl: Link spam

Bị cám dỗ để chạy quanh và thả liên kết trên các diễn đàn và blog, tất cả đều có văn bản neo tối ưu hóa cao (như “louis vuitton handbags 2013”), với sự trợ giúp của phần mềm tự động?

Bạn hút.

Bạn cũng không làm SEO, mặc dù thật đáng buồn, tất cả những người ghét spam bạn để lại đằng sau có được  ấn tượng đó là những gì SEO là về. Vì vậy SEO cũng ghét bạn – với niềm đam mê.

Nếu bạn đi trước với nó, hầu hết các liên kết sẽ không cung cấp cho bạn tín dụng bạn đã nghĩ rằng họ sẽ. Trên hết, bạn có thể thấy mình đang ở đỉnh điểm của một hình phạt.

Hình phạt này đã được cho trọng lượng hơn trong phiên bản này của bảng dựa trên những nỗ lực mà Google đã thực hiện trong việc vô hiệu hóa và xử phạt spam liên kết, và đặc biệt là việc tung ra bản cập nhật “Penguin”.

Nếu bạn bị đánh lừa bởi bóng tối, hoặc nếu một công ty SEO “bay qua đêm” đã đưa trang web của bạn vào nước nóng, bạn có thể từ chối những liên kết trên cả Google và Bing với hy vọng cứu chuộc và khởi đầu sạch sẽ.

Download bảng tuần hoàn SEO

Xin chúc mừng! Nếu bạn đã đọc qua hướng dẫn này ngay từ đầu, bạn đã hoàn tất! Chúng tôi cũng có một phần thưởng cho bạn.

Tiếp tục đến trang Tải xuống , và bạn có thể có được một phiên bản PDF của Bảng tuần hoàn SEO mới nhất

Xem thêm: Chương 1: Các yếu tố quyết định thứ hạng của 1 website

 

About Khương Bùi

Blog Khương Bùi SEO được tạo ra nhằm mục đích Chia Sẽ Kiến Thức SEO, Khương Bùi có 4 năm kinh nghiệm trong SEO và Internet Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của mình tại đây và cũng có thể kết nối với mình trên Facebook , Google+ và Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Bài Viết Qua Email, Cùng học SEO với
Khương Bùi SEO

Đăng ký để nhận được những bài viết mới nhất hay nhất về SEO, Thủ thuật Website